Theo như kế hoạch luyện thi dự kiến, hiện tại đây đang là giai đoạn các bạn chuẩn bị bước vào giai đoạn bùng nổ về mặt kiến thức. Các bạn đã được tiếp nhận rất nhiều về mặt kiến thức Kinh tế tổng hợp, Quản trị trong Doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số bạn do chưa có điều kiện học tập tốt nhất cũng như chưa tìm hiểu sâu về đề cương chi tiết thì có thể nói là gần như chưa có sự chuẩn bị gì cho quá trình ôn thi. Ngày mai, Thầy Mạnh sẽ làm một Video hướng dẫn các bạn Ôn thi môn Kiến thức Kinh tế Tổng hợp.

Đề xuất xem: Các bạn tham khảo đề cương được biên soạn chuẩn OTCH NEU 2018

 

Có thể nói đề cương Ôn thi chi tiết Cao học Kinh tế Quốc dân năm 2018 có độ mở rất rộng. Nếu thí sinh không tự tổng hợp được kiến thức thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình xử lý đề thi. Các câu trắc nghiệm mà đề thi ra đều lấy từ đề cương chi tiết. Do đó nắm rõ những nội dung thi là điều bắt buộc nên làm ngay bây giờ.

Nội dung học ngày mai là:
+ Chính sách tài khóa
+ Chính sách tiền tệ
+ Cán cân Thanh toán (BOP)
+ Cán cân thương mại (Trade Balance)
+ Tỷ giá hối đoái.

 

 

Lưu ý: Tài liệu chỉ lưu hành nội bộ và lần đầu tiên được công bố tại Centre Train.

Các bạn có thể xem LIVE ngay tại nhà. Hãy LIKE + SHARE vì những giá trị tích cực cho CỘNG ĐỒNG.

PS: Các bạn thi Cao học Kinh tế Quốc dân T5.2018 thì sẽ nhận được những giá trị hết sức hữu ích.

 

Kết luận: Các bạn theo học buổi Live Stream này sẽ nắm được Hướng ôn tập để Ôn thi tốt môn Kiến thức kinh tế tổng hợp cho kỳ thi NEU Tháng 5 năm 2018. Thầy Mạnh cam kết các bạn Ôn thi sẽ được học kỹ từng từ trong đề cương chi tiết.