Thông báo đóng học phí và lịch học

FTU T11/2017.

Trị giá khóa học: 4.000.000 đ

Đăng ký ngay hôm nay còn: 3.600.000đ/4 môn/60 buổi

ĐÓNG HỌC PHÍ:

900.000đ : môn Xác xuất thống kê /15 buổi

900.000đ : môn Toán Kinh Tế /15 buổi

900.000đ : môn Kinh tế học Vĩ Mô/15 buổi

900.000đ : môn Kinh tế học vi mô/15 buổi

_________________________________

Tổng học phí = 3.600.000đ

GHI CHÚ: Các học viên  có thể ĐĂNG KÍ 2 trong 4 môn, không nhận các bạn đăng kí 1 môn.

THỜI GIAN ĐÓNG HỌC PHÍ:

Các bạn đến học buổi đầu tiên môn TOÁN KINH TẾ để đóng học phí và lên danh sách vào:

8h Sáng Thứ 7 Ngày: 4/3/2017.

ĐỊA ĐIỂM: Số 10 ngõ 191 Tân Mai đối diện trường THPT câp 3 Trương Định.

Lịch học và Dụng cụ học tập:

* Thời gian học từ 8h - 17h Học 4 buổi/1 tuần kéo dài 2,5 tháng.

Ngày 4/3/2017: học buổi 1 môn Toán kinh tế

Ngày 4/3/2017: học buổi 1 Kinh tế học vi mô

Ngày 5/3/2017: học buổi 1 môn XSTK

Ngày 5/3/2017: học buổi 1 Kinh tế học Vĩ mô

Lịch học sẽ được thông báo cụ thể trong quá trình học.

Tác dụng: Năm nay hướng đi tiên phong là đẩy mạnh môn kinh tế học vi mô nhằm phục vụ lý thuyết kinh tế cho Mô hình toán. Còn môn Xstk thì sau học liền 1 mạch cho tập trung và không bị hao nhiều kiến thức.

* Ngoài ra các bạn sẽ được trang bị bộ tài liệu ôn thi hết sức hiệu quả mà không có ở bất kỳ trung tâm nào. Tài liệu đã tổng hợp đề thi + kiến thức ôn thi của 4 trường ĐH hàng đầu  (NEU, FTU, BA, UEB).

* Ngoài ra trung tâm sẽ tư vấn để định hướng ôn thi cao học sao cho hiệu quả + những điều cần chuẩn bị cho chiến lược dài hơi phía trước đề cập:

Giải quyết 1 số vấn đề sau:

- Mục tiêu thi cao học

- Xây dựng kế hoạch quản lý bao gồm: (Gọi là các yếu tố bổ trợ cho quá trình ôn):

+ Quản lý tài chính

+ Quản lý thời gian

+ Quản lý cảm xúc

+ Quản lý các mối quan hệ

- Phương pháp nghiên cứu từng môn: Do đặc tính của mỗi môn nên cần có những kế hoạch, phương pháp để tiếp cận sao cho hiệu quả nhất.

Sau đó học theo lịch được thông báo.

............................................................................................................................................

Dụng cụ học tập:

Những sách giáo trình cần phải có:

- Môn xác suất thống kê:  + Bài giảng lý thuyết xs và thống kê toán (NXB giao thông vận tải)

+ Sách bài tập xstk

- Môn mô hình toán: + Hướng dẫn giải bài tập toán cao cấp (Nguyễn Huy Hoàng chủ biên do NXB thống kê)

+ Toán cao cấp cho các nhà kinh tế (Phần II giải tích toán học NXB kinh tế quốc dân)

- Môn kinh tế vi mô:   + Giáo trình kinh tế vi mô 2.0 (NXB lao động xã hội) bìa màu xanh đậm dày 293 trang chú ý cẩn thận mua nhầm (tái bản năm 2010).

+ Bài tập kinh tế vi mô (NXB KTQD)

+ Hướng dẫn thực hành kinh tế vi mô (NXB thời đại)

- Môn kinh tế vĩ mô: Giáo trình + sách bài tập (loại tái bản năm 2010).

Về vở ghi chép + vở bài tập

- Toán mỗi môn 3 quyển vở loại 120 trang (văn phòng phẩm Hồng hà), 2 quyển ghi lý thuyết và 1 quyển làm bài tập.

- Vi mô 2 quyển vở 1 quyển ghi lý thuyết dày 120 trang, còn vở làm bài tập 72 trang (văn phòng phẩm Hồng hà).

- Vĩ mô cần 1 quyển 120 trang (văn phòng phẩm Hồng hà).

Các dụng cụ khác:

Máy tính Fx 500MS, thước kẻ, bút bi đỏ, bút nhớ, bút lông màu xanh hoặc đen (Loại có thể xóa được KHÔNG dùng loại không xóa được), 2 túi Bag, giấy A4 dùng để kiểm tra không báo trước.