Viện Đào tạo Sau đại học thông báo kế hoạch nhập học cao học K27 như sau:

Học viên nhận Giấy báo nhập học, QĐ trúng tuyển và xuất trình trình biên lai thu tiền học phí cho cán bộ thụ lý hồ sơ tuyển sinh đầu vào.

Mã hồ sơ

Cán bộ thụ lý

Địa điểm

TS. Đặng Tuấn Anh

Phòng 206

Q

ThS. Lã Thị Bích Quang

ThS. Phan Thanh Hương

Phòng 202, 203

ThS. Lê Thị Bích Ngọc

N

ThS. Trần Thị Dương Ngân

M

TS. Nguyễn Thị Minh

T

CN. Bùi Thùy Anh

Phòng 201

Thời gian nhập học: thứ hai ngày 06/8/2018 (8h00 - 17h00)

Quy trình nhập học như sau:

Bước 1: Nộp học phí (học kỳ I, năm học 2018 - 2020)

Thông tin chi tiết về học viên (mã số học viên, chuyên ngành, ...) sẽ được công bố vào thứ 6 - 27/07/2018 trên website.

Bước 2: Tại Viện Đào tạo Sau đại học

Nhận Quyết định trúng tuyển cao học + Giấy báo nhập học và xuất trình Biên lai thu học phí;

Nộp: + Công văn cử đi học (nếu có)
         + Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan quản lý  hoặc chính quyền địa phương nơi có hộ khẩu thường trú. (Mẫu sơ yếu lý lịch download từ website).
        + 02 Bằng tốt nghiệp đại học (áp dụng đối với học viên nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học năm 2018 khi nộp hồ sơ dự thi).
      + Xác nhận văn bằng của Cục khảo thí (Bộ GD&ĐT) đối với thí sinh còn thiếu.

Lễ khai giảng cao học khóa 27 được tổ chức vào 8h30, thứ 7, ngày 08/09/2018tại Hội trường lớn(tòa A2) - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thời gian học tập (dự kiến):

-          Thứ hai, ngày 10/09/2018 (đối với lớp buổi tối)

-          Thứ bảy, ngày 08/09/2018 (đối với lớp cuối tuần)

-          Thời khóa biểu, danh sách lớp và các thông tin khác sẽ được thông báo tại website:www.sdh.neu.edu.vn

Ghi chú:

-  Học viên đăng ký lại chuyên ngành  phải chú ý đăng ký học BSKT của chuyên ngành mới vào khoảng tháng 11/2018.

-  Khi học các môn lựa chọn ngành và môn chuyên ngành, học viên thuộc mỗi chuyên ngành sẽ học ghép chung với nhau, tùy vào tình hình thực tế sẽ quyết định thời gian học cho các môn học đó là Buổi tối hay Cuối tuần.

-  Học viên chuyên ngành QTKD Tổng hợp (Viện QTKD) nộp học phí và hồ sơ nhập học tại Viện Quản trị kinh doanh (đ.c Hạnh – 0912.233.477, phòng 105).