Thông báo trung tâm Ôn thi cao học Centre Train đã có Kênh kiến thức học tập. Mục đích thiết lập kênh kiến thức học tập là giúp các bạn có nhu cầu ôn thi cao học Kinh tế Quốc dân T5.2018 và cao học Ngoại Thương T6.2018 có các tài liệu nghiên cứu trước giúp các bạn chủ động hơn trong việc tham gia đăng ký học tại trung tâm.

Lộ trình phát triển Kênh kiến thức học:

- Giai đoạn 1: Trang bị các tài liệu TA để các bạn có nhu cầu Ôn thi cao học KTQD T5.2018 và Ngoại thương T6.2018 có sự chuẩn bị sẵn (Các bạn nên tranh thủ 2 tháng trước khi ôn để giải quyết xong môn TA). (Tầm tháng 9 -->11).

Giai đoạn này trung tâm sẽ cung cấp các tài liệu về Từ vựng và Ngữ pháp (những tài liệu chọn lọc nhất). Sau đó sẽ up các Đề thi TA cao học Kinh tế Quốc dân và đề thi cao học Ngoại thương kèm đáp án để các bạn vận dụng các kiến thức được học.

Tham khảo: Kinh nghiệm vượt qua đầu vào Cao học Tiếng Anh

 

- Giai đoạn 2: Kênh về kiến thức học tập sẽ trang bị các kiến thức cơ bản của các môn Toán + Kinh tế học để các bạn đến học tại trung tâm có sự chuẩn bị tốt nhất. (Tầm tháng 12--> tháng 2)

VD: Các bài viết về Đạo Hàm, vi phân, Tích phân, Kỳ vọng toán, Phương sai rất hữu ích.

 

Đề xuất: 10 Bí quyết giúp ôn thi đầu vào Cao học cực hiệu quả

 

 

- Giai đoạn 3: Tư vấn giải đáp thắc mắc trong quá trình học của tất cả các bạn biết đến Kênh Kiến thức học tập. Các bạn comment tại website thì sẽ có đội ngũ hỗ trợ dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo. (Tháng 2 --> Ngày thi)

 

Tham khảo tài liệu: Các thuật ngữ trong môn Kinh tế học Vi Mô Tiếng Anh (Economics)