I. Lời nói đầu

Mặc dù năm nay Đề thi Cao học Kinh tế Quốc dân từ năm 2018 đã thi theo hình thức thi mới nhưng các học viên vẫn ôn thi theo chiến lược cốt lõi của trung tâm. Tuy nhiên, phương pháp tiếp cận các môn học sẽ chuyển từ cách học theo phương pháp “phản chứng” sang phương pháp mới là “tư duy thực chiến” các học viên sẽ không phải quá vất vả về nhà ôn thi mà các học viên sẽ được thực hành sát sao hơn ở trong mỗi buổi học. Do đó hiệu quả đem lại mỗi buổi học là lớn hơn so với phương pháp cũ.

Mô hình xây dựng cho kế hoạch ôn thi tại trung tâm sẽ theo mô hình hiện đại:

 

Bảng phấn + Máy chiếu

  • Bảng phấn: sẽ giúp các bạn theo dõi được thao tác tay của thầy cô do đó kiến thức sẽ được ôn luyện 1 cách tỉ mỉ chi tiết.
  • Máy chiếu: Nâng cao năng suất dạy học, nội dung học và hình ảnh sẽ được truyền tải nhanh hơn, khi đó các bạn sẽ tiếp thu dễ hơn và nhớ lâu hơn.

 

II. Kế hoạch phác thảo sơ bộ

Giai đoạn 1: Hai tuần đầu, đây là giai đoạn vất vả cho giảng viên và học viên khi phải vực dậy lại kiến thức cũ, tiếp nhận kiến thức mới về kinh tế. Mỗi buổi đều có bài tập về nhà học viên phải hoàn thành và đầu buổi hôm sau tất cả đều bị kiểm tra bằng cách làm ra giấy → Tạo nền tảng cơ bản cho học viên (Quan trọng).

Kiến thức các bạn có được luôn được hâm nóng khi mà mỗi buổi n đều được kiểm tra n - 1 buổi trước đó (mất khoảng 20 - 30p) và quá trình này là barem trong suốt quá trình ôn thi của các bạn.

Giai đoạn 2: Các bạn sẽ ôn luyện chuyên sâu về nội dung đề cương của trường ra. Mỗi một mảng của đề cương sẽ được phân chia thành các buổi học. Các học viên sẽ được ôn luyện theo từng gạch đầu dòng của đề cương. Để học viên nắm rõ kế hoạch ôn luyện thi chi tiết. Các bạn tham khảo đề cương được biên soạn chuẩn hóa.

Xem chi tiết tại đây: 

Chú ý: Tất cả các nội dung Đề cương ôn tập chi tiết sẽ được trung tâm ôn luyện kĩ càng cho các học viên tham gia ôn thi tại Centre Train.

 

Giai đoạn cuối:  Tháng 8  Ngày thi

+ Tổng hợp lại kiến thức

+ Trung tâm sẽ cung cấp list đáp án mẫu về Kiến thức xã hội

+ Trung tâm sẽ tổ chức 1 buổi thi thử 

 

- Thông báo về địa điểm học Ôn thi Cao học Kinh tế Quốc dân Tháng 10 năm 2023 (đợt 2):

 

LỊCH KHAI GIẢNGVÀO:

18h45, THỨ 3 NGÀY 08/08/2023

- Địa điểm học: 

 

- Thời gian: 18h45p thầy bắt đầu Check in phát tài liệu + phát phần quà khuyến mãi.

Đến 18h45 là cả lớp bắt đầu vào học.

Lịch học thầy sẽ post trong quá trình học và đăng lên website của trung tâm.

 

KẾT LUẬN: Việc học viên luôn được rèn dũa trong suốt quá trình học giúp các bạn giải đề thi 1 cách bài bản và nhẹ nhàng.