Chương trình khuyến mại miễn phí 100%

Trung tâm ôn thi cao học sẽ tặng tài liệu tổng hợp kiến thức ôn thi + dạng thi sẽ giúp các bạn xây dựng kiến thức 1 cách tổng hợp.

- Lợi ích khi bạn được nhận Ebook miễn phí:

+ Tổng hợp các kiến thức chung về Kinh tế (Cực dễ học khi từng dòng trong đề cương được tóm tắt thành file PDF)

+ Được tặng 1 Đề thi Gmat (bản đẹp) do trường Kinh tế Quốc dân ra --> Biết cấu tạo 1 đề thi thật như thế nào

+ Tặng 5 Video ôn thi môn Kiến thức kinh tế + Toán logic (Bài giảng chuyên sâu cho đề thi)

- Nội dung của Ebook:

1. Đề thi Gmat Kinh tế Quốc dân

2. Toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế

3. Quản trị tác nghiệp

4. Mô hình 5 giai đoạn W.Rostow

5. 6. Ma trận Swot

7. BG Quản trị Chiến lược (bản đẹp)

8. 5 áp lực cạnh tranh Micheal-Porter

9. Sứ mệnh, tầm nhìn, Mục tiêu

10. Môi trường Bên trong của Doanh nghiệp

11. Mô hình 3 giai đoạn của Quản trị chiến lược

12. Kiến thức về Marketing

13. Bài giảng Quản trị học (bản đẹp)

14. Đáp án Trắc nghiệm Vi Mô (Được nén thành winrar)

- Nội dung của 5 Video:

1. Bài giảng học phần số học (2 video)

2. Bài giảng học phần giải tích (1 video)

3. Bài giảng đại số (1 Video)

4. Video hướng dẫn ôn thi Kiến thức chung về kinh tế (1 Video)

Để nhận các Ebook khủng + Video các bạn làm theo 4 BƯỚC:

Bước 1: Like 10 bài viết gần nhất Proflie facebook

Bước 2: Nhận theo dõi trên facebook

Bước 3: Nhấn Đăng ký ở kênh Youtobe của Thầy Mạnh

Bước 4: Viết Comment  + Để lại gmail vào đường Link:

PS: Nếu bạn nào comment dài + hay thì trung tâm sẽ tặng 1 bản đề thi Gmat (bản full) + Đáp án thi môn Luận. Trung tâm sẽ gửi tặng cho 3 bạn comment hay nhất.

Lưu ý: Trung tâm chỉ ưu đãi cho 20 bạn comment sớm nhất và làm theo 4 bước trên để được tặng Ebook khủng.

Bước 5: Danh cho các bạn ôn thi lớp OTCH1 và lớp OTCH2 mà Để lại tên + Lớp OTCH + Comment hay thì được tặng 100% khóa học Tổng ôn trị giá 500.000đ. Trung tâm chỉ ưu đãi cho 10 bạn comment sớm nhất.

Bước 6: Các bạn có nhu cầu Ôn thi Siêu tốc Cao học Kinh tế Quốc dân mà Comment tại link thì sẽ được tặng Voucher 100.000đ.