Tài liệu ôn thi cao học Kinh tế Quốc dân T5.2020

Năm nay em quyết tâm thi cao học trường Đại học Kinh tế quốc dân. Nên em đặt ra mục tiêu là đỗ bằng được các bác ạ. Bác nào đã thi hoặc có tài liệu ôn thi cao học các môn (toán xác suất, kinh tế học và kinh tế xã hội thì cho em xin với. Em xin cám ơn các bác nhiều nhiều. Đó là chia sẻ của một bạn có nhu cầu Ôn thi cao học Kinh tế Quốc dân 2019. Đa phần các bạn có nhu cầu ôn thi cao học thì đã ra trường và đi làm nên thời gian dành cho việc học là eo hẹp, muốn tối ưu kiến thức nhận được thì cần có sự chuẩn bị đầy đủ để chủ động hơn trong việc đi ôn thi.

Tham khảo: Kinh nghiệm Ôn thi Cao học Kinh tế Quốc dân

Dưới đây là tổng hợp các đề thi, đáp án thi cao học Kinh tế Quốc dân - NEU, cao học Ngoại thương- FTU, cao học Học viên ngân hàng - BA, cao học ĐHKT-ĐHQG HN thì có thể:

Tham khảo thêm: Các tài liệu tổng hợp ôn thi cao học được thầy Mạnh biên soạn chi tiết tại:

- Kênh kiến thức miễn phí:

Kênh tài liệu miễn phí

- Hướng dẫn ôn thi Môn Luận, Toán-Logic, Kiến thức kinh tế tổng hợp theo hình thức thi Gmat:

Hướng dẫn Ôn thi môn Luận, Toán-Logic, Kiến thức kinh tế Cao học Kinh tế Quốc dân 2020

- Đề thi cao học môn toán kinh tế của các trường tham khảo tại:

Đề thi cao học Toán kinh tế

- Đề thi cao học môn Kinh tế học của các trường tham khảo tại:

Đề thi cao học Kinh tế học

- Đáp án thi cao học toán kinh tế của các trường:

Đáp án thi cao học Toán kinh tế

- Tài liệu ôn thi cao học môn Tiếng Anh:

Tài liệu Ngữ Pháp TOEFL- GRAMMAR full HD

- Đề thi Tiếng Anh Cao học Kinh tế Quốc dân

- Đề thi Cao học Kinh tế Quốc dân 2019

Tư vấn ôn thi cao học Kinh tế Quốc dân 2020

Để có thể đỗ được đầu vào cao học ngoài tài liệu ôn thi cao học Kinh tế Quốc dân các bạn cũng cần có giáo viên ôn thi cao học hướng dẫn để có thể xử lý các tài liệu ôn thi cao học ở trên một cách hiệu quả nhất. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Ôn luyện thi Cao học Centre Train do Thầy Mạnh giảng dạy đầu vào cao học Kinh tế Quốc dân để được những tư vấn tốt nhất.

(Trung tâm Centre Train mở lớp ôn luyện thi cao học)

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 191 Tân mai - Hoàng mai - Hà nội. Hot line: 0989290633

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Ôn thi môn Luận, Toán-Logic, Kiến thức kinh tế Cao học Kinh tế Quốc dân 2020