Trung tâm đã có 1 bài viết chuyên sâu về hình thức thi Gmat cho kỳ thi tuyển sinh đầu vào cao học Kinh tế Quốc dân 2020

Xem chi tiết tại: Hướng dẫn Ôn thi môn Luận, Toán-Logic, Kiến thức kinh tế Cao học Kinh tế Quốc dân 2020.

1. Toán Kinh tế

- Với môn Mô Hình Toán khi Ôn thi Cao học Kinh tế Quốc dân các bạn chỉ cần nắm chắc đạo hàm, vi phân, tích phân, biết sử dụng quy tắc Cramer, phân tích tĩnh so sánh bằng Đạo hàm riêng. Biết giải các bài toán về cực trị hàm 1 biến, nhiều biến, cực trị có điều kiện và cực trị không ràng buộc.

Nhận xét:

Mô hình toán là 1 môn dễ đạt điểm max nhất trong 4 môn nên kinh nghiệm Ôn thi Cao học Kinh tế Quốc dân các bạn cần phải làm bài chắc tay khi đi thi.

- Với môn Xác suất Thống kê do đề cương ôn thi được giới hạn bỏ phần xác suất cổ điển thì có thể nói đây là 1 môn dễ nhất trong 4 môn. Nội dung trọng tâm các bạn cần nắm được là các tính chất Kỳ vọng toán và Phương sai, nắm được 10 công thức gốc từ đó hiểu sâu về Suy diễn Ước lượng và Kiểm định và các bạn chú ý đọc kỹ đề thi để tránh bẫy và không bị nhầm dấu thì bài làm rất dễ đạt điểm 10 trọn vẹn.

Đề xuất xem: Kinh nghiệm Ôn thi cao học môn Xác suất thống kê

2. Kinh tế học

- Kinh tế học chia thành 2 môn Kinh tế học vi mô và Vĩ mô có nội dung học nặng về lý thuyết và cách trình bày 1 bài thi, do đó để học tốt môn kinh tế học trong quá trình Ôn thi Cao học Kinh tế Quốc dân các bạn cần lập ra cho mình một kế hoạch ôn thi theo phương pháp “cuốn chiếu” tức là có sự chuẩn bị trước khi đến lớp bằng cách đọc trước sách giáo trình nội dụng học của ngày hôm đó và tổng kết mỗi buổi học. Học thuộc lòng các đồ thị là một trong những vấn đề quan trọng khi đi thi.

Nhận xét:

- Cách trình bày 1 bài thi tự luận môn kinh tế học đòi hỏi nhiều sự rèn rũa trong quá trình học.

Để có thể Ôn thi Cao học Kinh tế Quốc dân tốt thì các bạn nên:

Tham khảo thêm: Học viên ngoại thương chia sẻ kinh nghiệm ôn thi cao học

3. Ôn thi Cao học Kinh tế Quốc dân ở đâu?

Trung tâm Ôn luyện thi Cao học Centre Train - Thầy Mạnh Tân mai, các học viên đến ôn thi Cao học Kinh tế Quốc dân, tại đây các bạn được trang bị 1 gói Combo CHẮC CHẮN ĐỖ khi mà các bạn được thực hành, áp sát kiến thức ngày qua ngày. Đầu giờ học các bạn phải lên bảng kiểm tra bài cũ tức là buổi n sẽ kiểm tra n-1 buổi trước đó. Cuối mỗi buổi các bạn sẽ được tổng kết kiến thức và giao bài tập về nhà. Việc rèn rũa trong suốt cả 1 quá trình sẽ giúp các học viên giải đề thi một cách bài bản và nhẹ nhàng.

Hình ảnh về trung tâm Centre Train:

 

 

Để tham khảo các thông tin về Trung tâm xin liên hệ:

Centre Train

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 191 Tân mai - Hoàng mai - Hà nội

Hot line: 0989290633

Website: https://videobaigiangonline.com/

Facebook: https://www.facebook.com/onluyenthicaohoc

Tài liệu ôn thi: http://www.tailieuonthicaohoc.net/