Trên trang chủ của viện đào tạo sau đại học Đại học ngoại thương đã có thông báo về Lộ trình kế hoạch ôn thi cao học Ngoại thương FTU T5.2018. Sau đây cùng trung tâm ôn luyện thi cao học Centre Train phân tích chi tiết lộ trình đến ngày thi vào tháng 5 năm 2018 của Cao học Ngoại thương.

Lộ trình 1: Bổ sung kiến thức Tháng 11/2017 đến Tháng 3/2018

Trong giai đoạn này, đây là thời gian các bạn đăng kí học bổ sung kiến thức của trường ngoại thương. Sau khi các bạn đăng kí (nộp lệ phí và có biên lai xác nhận) và cũng là điều kiện cần của hồ sơ thi cao học, các bạn sẽ có tên trong danh sách lớp học Bổ sung kiến thức và bắt đầu học BSKT vào tháng 1 năm 2018 (dự kiến là 26/12/2017) và đến tháng 3 các bạn sẽ thi bổ sung kiến thức. Giấy chứng nhận bổ sung kiến thức các bạn sẽ được phát vào thời gian học học cao học ở trường (sau khi đã pass). 

Tham khảo: Thông báo mở lớp Bổ sung kiến thức cho kỳ thi cao học ngoại thương FTU tháng 5 năm 2018

 

(Lộ trình kế hoạch ôn thi cao học Ngoại thương FTU T5.2018)

Lộ trình 2: Đăng ký tuyển sinh thi cao học ngoại thương FTU Tháng 2- 5/2018

Trường Đại học ngoại thương sẽ có thông báo tuyển sinh sau đại học Đại học ngoại thương vào thời gian tháng 2/2018 trên thông báo chính thức của trang chủ nhà trường. Các bạn sẽ đăng ký sơ yếu lý lịch + chọn ngành bằng Form trực tuyến (download tại link thông báo).

Lộ trình 3: Ôn thi cao học ngoại thương FTU Tháng 5 năm 2018

Các bạn có thể tham gia ôn thi tại nhiều trung tâm, và tự ôn nhưng các bạn có thể tham khảo các Khóa ôn thi cao học ngoại thương do thầy Mạnh giảng dạy. Với phương pháp training hiện đại tại trung tâm, thầy Mạnh tự tin các học viên học tại trung tâm sẽ đạt kết quả cực cao cho kỳ thi FTU Tháng 5 năm 2018.

Tham khảo thêm: Tư vấn Ôn thi Cao học Ngoại thương 2018

Lộ trình 4: Đến ngày thi cao học ngoại thương FTU Tháng 5 năm 2018 dự thi

Thông báo của trường Đại học ngoại thương thì thí sinh sẽ thi vào gần cuối tháng 5 năm 2018. Các bạn đến ngày thi nhận đề thi và làm bài thi theo thủ tục được thông báo trước.

Tham khảo kế hoạch trường ngoại thương thi cao học năm 2017 như hình dưới:

 

 

Lộ trình 5: Nhập học cao học FTU khóa 25

Sau khi có thông báo Kết quả thi tuyển sinh đầu vào cao học Ngoại thương thì các thí sinh vượt qua điểm sàn sẽ tựu trường vào ngày khai giảng.

Bài viết hữu ích: Học viên Ngoại thương chia sẻ kinh nghiệm ôn thi cao học

 

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để xứ lý vấn đề tốt hơn. Thân ái !