Centre Train

GIỚI THIỆU

Là sân chơi để phổ biến kiến thức về tài liệu cũng như thắc mắc về nội dung học cần được giải đáp. Được khới tạo từ cuối năm 2010, Training Group Centre thông qua các buổi offline thảo luận về việc ôn thi cao học đã thành lập lên Centre Train.

 

 

Hiện nay trung tâm ôn luyện thi cao học Centre Train đã trở thành thương hiệu uy tín về đào tạo Ôn thi Cao học các môn: Toán kinh tế, Xác suất thống kê, Kinh tế học vi mô, Vĩ MÔ, Quy hoạch tuyến tính cho 4 trường Đại học hàng đầu: Cao học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, ĐHKT-ĐHQG HN, Học viện ngân hàng.

Xem thêm: Quá trình phát triển trung tâm ôn thi cao học Centre Train

 

LỢI ÍCH KHI HỌC TẬP TẠI CENTRE TRAIN

 

 

TRIẾT LÝ DẠY HỌC CỦA TRUNG TÂM:

+ Mục tiêu: Tỷ lệ đỗ cao học 100%
+ Sứ mệnh: Trường giang sóng sau xô sóng trước hi vọng lớp trẻ sẽ tiến lên mạnh mẽ.
+ Tầm nhìn: Trang bị cho học viên hành trang kiến thức sâu rộng và vững chắc và xa hơn nữa là tự mình có thể phân tích và vận dụng vào thực tiễn.
+ Giá trị cốt lõi: Tri thức sẽ trường tồn mãi mãi theo thời gian.

 

Trung tâm ôn thi cao học Centre Train là đơn vị duy nhất có triết lý về dạy ôn thi cao học.

 

TRIẾT LÝ DẠY HỌC CỦA THẦY MẠNH

 

 

  Câu trích dẫn ưa thích của Thầy Mạnh:

  Học hành là cả một quá trình dùi mài kinh sử
  Muốn chữa được bệnh thì phải gặp đúng thầy đúng thuốc.

Xem: Những thành tích Ấn tượng của Trung tâm Ôn thi cao học Centre train

 

 

Các bạn đến học tại Centre Train, tại đây các học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp Training hiện đại, khi mà mỗi buổi n sẽ kiểm tra n-1 buổi trước đó, tức là buổi thứ 15 sẽ kiểm tra 14 buổi đã học. Phương pháp này tạo ra hiệu quả rất cao khi các học viên được trải nghiệm các kiến thức vừa được học một cách thực tế, môi trường  học chuyên nghiệp, sự trao đổi giữ thầy và trò diễn ra liên tục sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm được nội dung học.

 

 

Đầu buổi các bạn phải đồng loạt lên bảng, cuối mỗi buổi học các bạn được các thầy cô tổng kết kiến thức nên các học viên đã thuộc luôn kiến thức ở trên lớp tạo nền tảng cơ bản và vững chắc để học các buổi tiếp theo.  

 

 

Với số lượng trung bình điểm 10 của môn Toán kinh tế, Kinh tế học chiếm 10% lượng thí sinh đến học tại trung tâm cộng với tỷ lệ đỗ cao học lên đến 99% đã giúp trung tâm ôn luyện thi cao học Centretrain trở thành 1 nơi truyền miệng cho việc dạy ôn thi đầu vào cao học của 4 trường NEU, FTU, UEB, BA. 

 

NGÀY HỘI " LỄ TÔN VINH 7 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM 10 TRONG KỲ THI SAU ĐẠI HỌC KTQD T5.2017:

 

 

Trung tâm ôn thi cao học Centre Train thông báo:

 

- Thủ khoa đầu vào cao học Kinh tế Quốc dân (top 1):

Học viên: HOÀNG THỊ TIẾP đạt Toán: 10, Kinh tế học 10. Tổng điểm 20/20.

Trung tâm rất vinh dự khi lần đầu tiên có học viên học tại trung tâm đứng SỐ 1 trong 686 thí sinh trúng tuyển cao học Kinh tế Quốc dân tháng 5 năm 2017.

- 5 Á khoa đầu vào cao học Kinh tế Quốc dân